banner
English
Tiếng Việt

Giới thiệu Tạp chí Thú Y

Cập nhật: 04/03/2019
Lượt xem: 6364

THÔNG TIN MẠNG CỦA TẠP CHÍ KHOA HỌC KỸ THUẬT
 

Tạp chí khoa Học Kỹ Thuật Thú y ra số đầu tiên và tháng 12 năm 1993 theo giấy phép xuất bản số 1077/BC của Bộ Văn Hóa, tới nay tạp chí đã phát hanh đều đặn 4 số/ năm rồi 6 số/năm với tổng cộng 80 số trong XVII tập được ra mắt bạn đọc tính đến tháng 12 năm 2010. 

Qua hơn mười  bảy năm hoạt động tạp chí luôn không ngừng được nâng cao về chất lượng nội dung khoa học và công nghệ, cải tiến về hình thức và tăng số lượng ấn phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe đàn vật nuôi đang không ngừng phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa trong cơ chế thị trường của nền kinh tế hội nhập ngày một sâu rộng của nước ta. 

Mục tiêu phục vụ của tạp chí đã nêu trong số phats hành đầu tiên thangs 12 năm 1993 luôn được quán triệt là: 

1. Công bố các kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật phục vụ cho công tác bảo về sức khỏe vật nuôi và vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo về môi sinh của các nhà nghiên cứu thú y trong nước. 

2. Giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật thú y của nước ngoài thiết thực áp dụng váo thực tiễn công tác thú y trọng tâm ở trong nước. 

3. Trao đổi thông tin về các kinh nghiệm hoạt động nghành trong nước để phổ biến áp dụng thiết thực phục vụ công tác chung của nghành. 

4. Đăng tải những bài tổng hợp từng lĩnh vực chuyên sâu làm tài liệu tham khảo phục vụ việc đào tạo tiếp tục và đào tạo nâng cao cho cán bộ trong nghành. 

5. Phổ biến quán triệt kịp thời các chính sách của nhà nước, quy chế công tác thú y của ngành ( Cục thý y) về công tác. 

Năm 2011 Khoa Học Kỹ Thuật thú y, tập XVIII bắt đầu phát hành, để phổ biến thông tin rộng hơn cho nhu cầu tìm hiểu vè tình hình thú của nước ta, trang thông tin mạng (website) với Địa chỉ: : http//www.tapchi.hoithuy.org.vn được ra mắt bằng hai thứ tiếng Việt Nam và Tiếng Anh nhằm đáp ứng yêu cầu tra cứu thông tin của bạn đọc trong vá ngoái nước. 

Trang thông tin mạng của Tạp chí rất mong đáp ứng được yêu cầu của bạn đọc và xin chân thành cảm ơn sự đón nhận và ủng hộ cúa bạn đọc danh cho chúng tôi. 
 
TỔNG BIÊN TẬP
       GS.TS. ĐÀO TRỌNG ĐẠT
 
 
 
Các bài giới thiệu khác:
DANH MỤC GIỚI THIỆU
k-sMaB5ltYI video2444
Làm đệm lót sinh thái chuồng trong chăn nuôi gà
Chọn liên kết website
Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Bản quyền website thuộc về HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI. bảo lưu mọi quyền lợi.
Đang online: 1
|
Tổng số truy cập: 1.691.971
TẠP CHÍ KHOA HỌC KỸ THUẬT THÚ Y
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3869 1082  - Email: vva.hty@gmail.com - Website: tapchi.hoithuyvietnam.org.vn
 
 
CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI
Thiết kế website SEO - Tất Thành